หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ นำนักศึกษา เปิดประสบการณ์ศึกษาดูงาน จังหวัดอุทัยธานี

2023-07-07 20:40:41

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566  นำโดย อาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานนอกสถานที่สร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตในชุมชน เรียนรู้วิถีความเป็นอยู่การเอาตัวรอดวิถีธรรมชาติ ณ แหล่งชุมชนความรู้ท้องถิ่นไร่ลุงคิงคอง ตำบลบ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี