สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
จัดอบรมโครงการเตรียมความพร้อม
เพื่อเข้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
ภาคปฏิบัติ
วันที่ 8 - 9
พฤษภาคม 2567 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จัดอบรมโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติสาขาผู้ประกอบอาหารไทย
ระดับ 1 ในภาคปฏิบัติ เทคนิค
ขั้นตอนการปรุง วิธีการที่ถูกต้อง
การหั่นสับซอย รสชาติอาหาร
เป็นเมนูในการเตรียมสอบภาคปฏิบัติ ข้าวหมู
แกงเลียงกุ้ง ยำวุ้นเส้นหมูสับ
ข้าวเหนียวเปียกลำใย
และข้าวเหนียวเปียกข้าวโพด ให้กับนักศึกษา
ชั้นปีที่ 3 – 4 ณ
ห้องปฏิบัติการอาหาร 2513 ชั้น 1
อาคาร 25 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา