หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการเรียนการสอนให้กับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

2024-07-26 11:40:36

วันที่ 16 กรกฏาคม 2567 บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการเรียนการสอนให้แก่สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ประกอบด้วย
1.กะทิอร่อยดี ขนาด 250 มิลลิลิตร จำนวน 2 ลัง
2.กะทิอร่อยดี ขนาด 1000 มิลลิลิตรจำนวน 2 ลัง
3.กะทิอร่อยดีสูตรอบควันเทียนดอกไม้หอม ขนาด 250 มิลลิลิตร จำนวน 2 ลัง
4.แผ่นแป้งปอเปี๊ยะแช่แข็ง ตราลิตเติลเชฟ ขนาด 5.5 นิ้ว จำนวน 1 ลัง
5.แผ่นแป้งปอเปี๊ยะแช่แข็ง ตราลิตเติลเชฟ ขนาด 8.5 นิ้ว จำนวน 1 ลัง
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฒาลิศา เนียมมณี รองคณบดีฝ่ายบริหารเป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิราพร วีณุตตรานนท์ และอาจารย์ ดร.ปัทมา หิรัญโญภาส ตัวแทนอาจารย์ และตัวแทนนักศึกษาจากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ณ ลานด้านหน้าสำนักงานคณบดี ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี