หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดนิทรรศการโชว์ผลงานด้านอาหารของนักศึกษา ชั้นปีที่ 4

2023-08-11 20:22:55

วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 10.00 - 12.00 น. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดนิทรรศการให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อแสดงและโชว์ผลงานด้านอาหารจากฝีมือของนักศึกษาที่ได้เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากสถานประกอบการและโรงแรมชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น

- Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

- The siam hotel

- Siam kempimski hotel Bangkok

- Centara Grand at Central World

- Millennium Hilton Bangkok

- Chatrium Hotel Riverside

- The Peninsula Bangkok

- JW Marriott Hotel Bangkok

- W Bangkok Hotel

ณ  ชั้น 1  อาคาร 23  อาคารวิทยาศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี