หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดนิทรรศการโชว์ผลงานด้านอาหารของนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 เป็นวันที่ 2

2023-08-11 20:22:46

เมื่อวันพุธที่ 5 เมษายน 2566 เวลา 10.00 - 12.00 น. สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดนิทรรศการให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เป็นวันที่ 2 เพื่อแสดงและโชว์ผลงานด้านอาหารจากฝีมือของนักศึกษาที่ได้เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากสถานประกอบการและโรงแรมชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น

- 100 Mahaseth Si Phraya

- Centara Grand at Central World

- THAIHACHIBAN CO., LTD.

- Feung Nakor Balcony

- 31 degrees by kad kokoa

- Bangpakok 9 International Hospital

- S & P SYNDICATE PUBLIC COMPANY LIMITED

-  Mandarin Oriental Bangkok

- Novotel Bangkok Platinum Pratunam

- The siam hotel

- Siam kempimski hotel Bangkok

- The Okura Prestige Bangkok

ณ ชั้น 1 อาคาร 23 อาคารวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีนักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยให้ความสนใจกับผลงานนักศึกษาเป็นจำนวนมาก