หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล จากการแข่งขัน "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"
นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล จากการแข่งขัน "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"

admin he
2022-10-01 09:55:00

นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คว้า 6 รางวัล
จากการแข่งขัน "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022"

             เมื่อวันที่ 21 - 24 กันยายน 2565 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ "Thailand's 26th International Culinary Cup (TICC) 2022" ครั้งที่ 26 จัดขึ้นโดย สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
      

                    ทั้งนี้ ผลการแข่งขันของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สามารถคว้า 6 รางวัลมาได้ ประกอบไปด้วย
                    1. รายการ Modern Thai Cuisine by Chaitip : Individual
                       นางสาวณัฐธิดา แป้นสุวรรณ ได้รับรางวัล เหรียญทอง
                       นายณัฐพล ชินวรพิทักษ์ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
 

                   2. รายการ Duck Main Course by BG Group: Individual
                       นางสาวปภาวดี มุทุจิตต์ ได้รับรางวัล เหรียญเงิน


                   3. รายการ Seafood Free Style Cooking Contest by J&P Jasco: individual
                       นายเอกสิทธิ์ สำราญสุข ได้รับรางวัล เหรีญทองแดง


                  4. การประกวดแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ประเภทเดี่ยว
                      นางสาวนิสาชล ทิมพุฒ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง

                         นางสาวทัณฑิกา เรืองจันทร์ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง