นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
คว้า 6 รางวัล
จากการแข่งขัน
"Thailand's 26th International
Culinary Cup (TICC)
2022"
เมื่อวันที่ 21 - 24 กันยายน 2565
นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ได้เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ
"Thailand's 26th International
Culinary Cup (TICC) 2022" ครั้งที่
26 จัดขึ้นโดย สมาคมเชฟประเทศไทย
ร่วมกับ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ณ
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ทั้งนี้
ผลการแข่งขันของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สามารถคว้า 6
รางวัลมาได้
ประกอบไปด้วย
1. รายการ Modern
Thai Cuisine by Chaitip :
Individual
นางสาวณัฐธิดา แป้นสุวรรณ
ได้รับรางวัล
เหรียญทอง
นายณัฐพล ชินวรพิทักษ์ ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดง
2. รายการ
Duck Main Course by BG Group:
Individual
นางสาวปภาวดี มุทุจิตต์
ได้รับรางวัล
เหรียญเงิน
3. รายการ
Seafood Free Style Cooking Contest by
J&P Jasco:
individual
นายเอกสิทธิ์ สำราญสุข ได้รับรางวัล
เหรีญทองแดง
4.
การประกวดแข่งขันแกะสลักผักผลไม้ประเภทเดี่ยว
นางสาวนิสาชล ทิมพุฒ ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดง
นางสาวทัณฑิกา เรืองจันทร์
ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดง