สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับ สมาคมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย
จัดกิจกรรมอบรมการทำขนมปังสไตล์ยุโรป
Sourdough และ Gluten-free
Breads
เมื่อวันเสาร์ที่
23 มีนาคม 2567 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ
สมาคมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย
จัดกิจกรรมอบรมการทำขนมปังสไตล์ยุโรป
Sourdough และ Gluten-free
เพื่อให้ความรู้ และสอนเทคนิค
รวมถึงวิธีการทำขนมปัง Breads โดยมี
เชฟเดช แสงศรีจันทร์ นายกสมาคมฯ
และคณะกรรมการ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้
ณ อาคารปฏิบัติการอาหารคหกรรมศาสตร์
(อาคาร 25 ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ทั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมเป็นจำนวนมาก