ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1
คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันการทำอาหารระดับอุดมศึกษาสู่ความเป็นเชฟระดับมืออาชีพ
เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2567 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 นายวิทวัส กาญจนสุธรรม และนางสาวชาลิสา ประสูตร์แสงจันทร์ เข้าร่วมในการแข่งขันการทำอาหารระดับอุดมศึกษาสู่ความเป็นเชฟระดับมืออาชีพ ยกระดับอาหารไทยไปสู่เวทีสากล ศักยภาพของ “อุตสาหกรรมผลิตอาหารไทย” ในยุคแห่งการส่งเสริม Soft Power โครงการ Thailan's Next Culinary Star 2024 ร่วมกับกระทรวง อว. และ Maguro ก้าวแรกสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ ภายใต้หัวข้อ “Fusion of Japanese Flavors“ ท้า Gen Z ตามล่าฝัน ประชันฝีมือบนเวทีแข่งขันทำอาหาร ทั้งนี้รางวัลชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษา โล่และประกาศนียบัตร ได้ร่วมงานในเครือ MAGURO GROUP และร้าน Maguro นำเมนูอาหารของผู้ชนะเลิศบรรจุเป็น Seasonal Menu ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” ณ Polyvalent Room ชั้น 3 The Food School Bangkok