งานนิทรรศการแสดงผลงานด้านอาหาร ของนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
ระหว่างวันที่ 10 - 11 มีนาคม 2565 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดนิทรรศการแสดงผลงานด้านอาหาร โดยนำความรู้ที่ได้รับจากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางคหกรรมศาสตร์จากสถานประกอบการระดับ 5 ดาว ภายในประเทศและต่างประเทศ ได้แก่ Mandarin Oriental, Bangkok, Sheraton Grande Sukhumvit, Renaissance Bangkok hotel, JW Marriott Hotel Bangkok, Novotel Suvarnabhumi Airport Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, Hua Chang Heritage Hotel, So Bangkok, Ad Lib Bangkok เป็นต้น เพื่อให้เกิดการเรียนรู้การปฏิบัติจริง การทำงานร่วมกับผู้อื่น การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต