หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > บริษัท โรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด มอบผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการเรียนการสอน ให้กับ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

2024-07-26 11:39:25

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 บริษัท โรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด ได้มอบผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการเรียนการสอนให้กับสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นระยะเวลา 1 ปี ประกอบด้วย

1. แป้งข้าวเหนียว จำนวน 6 ลัง/ปี

2. แป้งข้าวจ้าว จำนวน 6 ลัง/ปี

3. ผ้ากันเปื้อน จำนวน 100 ผืน

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิราพร วีณุตตรานนท์ อาจารย์ ดร.ปัทมา หิรัญโญภาส อาจารย์กฤษณธร สาเอี่ยม ตัวแทนอาจารย์ และตัวแทนนักศึกษาจากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ณ ลานด้านหน้าสำนักงานคณบดี ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี