หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนม์นิภา ภูลายดอก นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จากทีม Demure คว้ารางวัลชนะเลิศ REAL CALIFORNIA PIZZA BATTLE 2024 (Amateur) รอบชิงชนะเลิศ และได้รับรางวัล Pepple’s choice aword พร้อมกันนี้ยังได้รับคัดเลือก

2024-10-21 11:56:55

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชนม์นิภา ภูลายดอก นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จากทีม Demure คว้ารางวัลชนะเลิศ REAL CALIFORNIA PIZZA BATTLE 2024 (Amateur) รอบชิงชนะเลิศ และได้รับรางวัล Pepple’s choice aword พร้อมกันนี้ยังได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนร่วมเข้าแข่งขันการทำพิซซ่าที่งาน The International Pizza Expo 2025 ณ Las Vegas USA