หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > นักศึกษามหาวิทยาลัยชิบะ จากประเทศญี่ปุ่น เข้าแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม รวมถึงร่วมทำกิจกรรมกับอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

2024-09-16 11:06:20

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567 อาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ให้การต้อนรับนักศึกษามหาวิทยาลัยชิบะ จากประเทศญี่ปุ่น ในการเดินทางมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม รวมถึงร่วมทำกิจกรรมกับอาจารย์และนักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ อาคาร 25 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "สร้างเครือข่ายบริการวิชาการเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ" ที่มุ่งเน้นการเสริมสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างประเทศ ในเรื่องของนักศึกษาต่างชาติที่มาแลกเปลี่ยนในมหาวิทยาลัย