อาจารย์จุฑามาศ มูลวงศ์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ผู้สอนรายวิชาอาหารไทย
วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 วิชาอาหารไทยสัปดาห์นี้ มีเมนูมัสมั่นไก่ ผัดไทยโบราณ อาหารไทยที่ติด The World’s 50 Best Foods รวมถึงเมนูในความทรงจำของใครหลายๆคนอย่าง ผัดซีอิ๊ววัยเด็ก อาหารจานเดียวที่มีสารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ เมนูโปรดของใครหลายๆคน อยากรู้เรื่องวัตถุดิบและวิธีทำ ลงทะเบียนเรียนได้ที่ คหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเลยนะคะ
ขอขอบคุณ “กะทิอัมพวา” ที่ให้การสนับสนุนวัตถุดิบชั้นเลิศในการเรียนการสอนด้วยนะคะ
กะทิอัมพวา#กะทิอัมพวา #อัมพวากะทิแท้100% #กะทิอัมพวาขาวข้นหอมมัน #เหมือนกะทิคั้นเอง #คั้นทันทีตั้งแต่กะเทาะเปลือก #จุดประกายสร้างสรรค์เมนูอร่อย
รายวิชา : อาหารไทย
รหัสวิชา : HEC 1204
อาจารย์ผู้สอน : อาจารย์จุฑามาศ มูลวงศ์