หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้ารับเกียรติบัตร ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากการได้รับรางวัล การแข่งขันการทำอาหารระดับอุดมศึกษา Gourmet & Cuisine Young Chef 2024
คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้ารับเกียรติบัตร ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากการได้รับรางวัล การแข่งขันการทำอาหารระดับอุดมศึกษา Gourmet & Cuisine Young Chef 2024

admin he
2025-01-03 09:39:22


คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้ารับเกียรติบัตร ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากการได้รับรางวัล การแข่งขันการทำอาหารระดับอุดมศึกษา Gourmet & Cuisine Young Chef 2024


วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2567 เวลา 13.00 น. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิราพร  วีณุตตรานนท์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธิดารัตน์  แสนพรมนางสาวศิริโสภา บัณฑิตสกุลพร และนางสาวชนม์นิภา ภูลายดอก นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้ารับเกียรติบัตร ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 11/2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  

ทั้งนี้ นักศึกษารายดังกล่าวยังได้รับรางวัล การแข่งขันการทำอาหารระดับอุดมศึกษา Gourmet & Cuisine Young Chef 2024